อวิสปา ฟูกูโอกะ vs ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า
วิเคราะห์บอล

อาวิสป้า ฟูกูโอกะ vs ซานเฟรสเซ่ ฮิโรชิม่า วิเคราะห์บอล เจแปน เจลีก 1 วันที่ 25 มิถุนายน 2565

อาวิสป้า ฟูกูโอกะ vs ซานเฟรสเซ่ ฮิโรชิม่า วิเคราะห์บอล ศึกเจแปน เจลีก 1 วันที่ 25 มิถุนายน 2565

อาวิสป้า ฟูกูโอกะ vs ซานเฟรสเซ่ ฮิโรชิม่า วิเคราะห์บอล ศึกฟุตบอล เจแปน เจลีก 1 

สนาม : Best Denki Stadium

เวลา : 16.30 น.

ราคาบอล : เสมอ 

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

29/06/2016 JPN D1 อวิสปา ฟูกูโอกะ  0 – 4 ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า

25/10/2011 JPN D1 อวิสปา ฟูกูโอกะ  2 – 1 ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า

18/08/2011 JPN D1 ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า  0 – 0 อวิสปา ฟูกูโอกะ

13/11/2010 JE Cup ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า  1 – 1 อวิสปา ฟูกูโอกะ

23/09/2008 JPN D2 ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า  4 – 0 อวิสปา ฟูกูโอกะ

15/07/2008 JPN D2 ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า  1 – 1 อวิสปา ฟูกูโอกะ

11/06/2008 JPN D2 อวิสปา ฟูกูโอกะ  0 – 3  ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า

11/12/2006 JPN D1 อวิสปา ฟูกูโอกะ  0 – 2 ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า 

ผลงาน 5 นัดหลังสุด รวมทุกรายการ: อวิสปา ฟูกูโอกะ

22/06/2022 อวิสปา ฟูกูโอกะ  3 – 1  กรุลล่า โมริโอกะ (เหย้า) เอ็มเพอร์เรอร์คัพ

18/06/2022 ชิมิสุ เอส-พัลส์  3 – 1  อวิสปา ฟูกูโอกะ (เยือน) เจ-ลีก 1

11/06/2022 คาชิม่า แอนท์เลอร์ส  2 – 1  อวิสปา ฟูกูโอกะ (เยือน) เจแปน ลีก คัพ 

04/06/2022 อวิสปา ฟูกูโอกะ  1 – 0  คาชิม่า แอนท์เลอร์ส (เหย้า) เจแปน ลีก คัพ

01/06/2022 อวิสปา ฟูกูโอกะ  3 – 0  โอกินาว่า (เหย้า) เอ็มเพอร์เรอร์คัพ

ผลการแข่งขัน ชนะ 3 แพ้ 2

ผลงาน 5 นัดหลังสุด รวมทุกรายการ: ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า 

22/06/2022 ชนะ โยโกฮาม่า เอฟซี 5-0 (เหย้า) เอ็มเพอร์เรอร์คัพ

18/06/2022 ชนะ เซเซโร โอซาก้า 2-1 เจลีก 1 (เหย้า) เจลีก 1             

11/06/2022 เสมอ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร 1-1  (เยือน) เจลีก คัพ                  

4/06/2022 ชนะ 0-3 คอนซาโดเล่ ซัปโปโร (เหย้า) เจลีก คัพ

1/06/2022 ชนะ คอนดาล็อค 2-0 (เหย้า) เอ็มเพอร์เรอร์คัพ     

ผลงาน ชนะ 4 เสมอ 1

อวิสปา ฟูกูโอกะ vs ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า

อาวิสป้า ฟูกูโอกะ vs ซานเฟรสเซ่ ฮิโรชิม่า ความพร้อมของทั้งสองทีม 

อวิสปา ฟูกูโอกะ

สภาพความพร้อม ของทีมเจ้าบ้าน เกมนี้จะขาดกองหน้าตัวเก๋าอย่าง ไดกิ วาตาริ ที่ยังเจ็บโคนขาหนีบ คนที่จะได้รับโอกาสลงแทน น่าจะเป็น โทชิกิ โทยะ แผงหลัง 4 ตัว

พร้อมลงสนามครบทุกราย นำโดย ไดกิ มิยะ ส่วนในแผงกลาง ชุน นากาซาว่า ลงสร้างสรรค์เกม สนับสนุนหน้าเป้าอย่าง ลูเคี่ยน ไล่ล่าประตู กับระบบ 4-2-3-1

ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า

มิคาเอล สคริบเบอร์ กุนซือของทีม ในนัดนี้พร้อมจัดผู้เล่นชุดที่ดีที่สุด ลงสนาม นักเตะตัวหลัก ไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ พร้อมลงสนามทุกตำแหน่ง ในระบบ 3-5-2 นำโดย ดักลาส ดาซิลวา ในแดนหน้า ผสานงานกับตัวหน้าต่ำอย่าง ยูยะ อาซาโนะ และมาโกโตะ อากิระ

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม : อวิสปา ฟูกูโอกะ

ผู้รักษาประตู : ทาคูมิ ยามาโนอิ

กองหลัง : ไดกิ มิยะ , ยูตะ คุมาโมโตะ , ทัสซูกิ นาระ , ทาคาฮิโร่ ทานากิ

กองกลาง : ชุน นากาซาว่า , โซตาน ทานาเบะ , จอร์ดี้ คล็อก, ทาโร่ ซูกิโมโตะ , ฮิโรยูกิ มาเอะ กองหน้า ลูเคี่ยน

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม : ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า

ผู้รักษาประตู : ทาคุโตะ ฮายาชิ

กองหลัง : ยูกิน นาโกมิ, ฮายาโตะ อารากิ, โช ซาซากิ, โทโมยะ ฟูจิอิ

กองกลาง : สึคาซะ โมริชิมะ, ดักลาส ดาซิลวา, มาโกโตะ มิตซุดะ, ยูยะ อาซาโนะ, มาโกโตะ อากิระ

กองหน้า : จูเนียร์ ซานโตส

ความน่าจะเป็นของเกม

ทางบอล อาวิสป้า ทีมเจ้าถิ่น ปัจจุบันอยู่อันดับ 12 ของลีก มีอยู่ 19 คะแนน นัดนี้ต้องพบกับ ทีมอันดับ 5 ของตารางอย่าง ฮิโรชิม่า ดูจากผลงานช่วงหลังแล้ว ด้านทีมเยือนฟอร์มการเล่นจะดูดีกว่า ทั้งอันดับ และชื่อชั้น แต่เกมนี้ต้องมาเยือน อาวิสป้า ที่ฟอร์มในบ้านก็แข็งแกร่งเช่นกัน นัดนี้น่าจะออกมาสูสี แต่ถ้าจะให้มอง ว่าฝ่ายไหนจะเป็นฝ่ายชนะ ขอเลือกทีมเยือนดีกว่า ในนัดนี

ฟันธงสกอร์ ทีมเยือน ฮิโรชิม่า บุกชนะ 0-1

โดย บังบ้าบอล

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น