เจจู ยูไนเต็ด vs ซองนัม เอฟซี
วิเคราะห์บอล

เจจู ยูไนเต็ด vs ซองนัม เอฟซี วิเคราะห์บอล เกาหลี ดิวิชั่น 1  วันที่ 08/07/2022

เจจู ยูไนเต็ด vs ซองนัม เอฟซี วิเคราะห์บอล เกาหลี ดิวิชั่น 1 ประจำวันที่ 08 กรกฎาคม 2565

เจจู ยูไนเต็ด vs ซองนัม เอฟซี วิเคราะห์บอล ศึกฟุตบอล เกาหลี ดิวิชั่น 1 

สนาม : เชจู เวิลด์คัพ สเตเดี้ยม

เวลา : 17.30 น.

ราคาบอล : 1

ผลงานการพบกัน ของทั้งสองทีม 

21/10/2019 KOR D1 เจจู ยูไนเต็ด เอฟซี 3 – 0 ซองนัม เอฟซี

21/07/2019 KOR D1 เจจู ยูไนเต็ด เอฟซี 1 – 2 ซองนัม เอฟซี

03/05/2019 KOR D1 ซองนัม เอฟซี 1 – 1 เจจู ยูไนเต็ด เอฟซี

27/09/2016 KOR D1 เจจู ยูไนเต็ด เอฟซี 1 – 0 ซองนัม เอฟซี

20/08/2016 KOR D1 ซองนัม เอฟซี 0 – 0 เจจู ยูไนเต็ด เอฟซี

23/05/2016 KOR D1 เจจู ยูไนเต็ด เอฟซี 2 – 2 ซองนัม เอฟซี

29/12/2015 KOR D1 ซองนัม เอฟซี 2 – 1 เจจู ยูไนเต็ด เอฟซี

12/09/2015 KOR D1 ซองนัม เอฟซี 1 – 1 เจจู ยูไนเต็ด เอฟซี

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด เจจู ยูไนเต็ด 

18/06/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 เจจู ยูไนเต็ด  2 – 1  อินชอนยูไนเต็ด W

21/06/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 แดกู เอฟซี  1 – 0  เจจู ยูไนเต็ด L

26/06/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 แกงวัน FC  4 – 2  เจจู ยูไนเต็ด L

02/07/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 เจจู ยูไนเต็ด  2 – 2  เอฟซี โซล D

05/07/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 ซังจู ซังมู ฟีนิกซ์  4 – 0  เจจู ยูไนเต็ด L

ผลงาน ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด ซองนัม

18/06/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 ซองนัม เอฟซี 1 – 1 แดกู เอฟซี D

21/06/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 ซังจู ซังมู ฟีนิกซ์ 1 – 1 ซองนัม เอฟซี D

26/06/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 วุลซาน ฮุนได 0 – 0 ซองนัม เอฟซี D

02/07/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 ซองนัม เอฟซี 0 – 2 แกงวัน FC L

05/07/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 ซองนัม เอฟซี 1 – 4 โปฮัง สตีลเลอร์ L

ผลงาน เสมอ 3 แพ้ 2

เจจู ยูไนเต็ด vs ซองนัม เอฟซี

เจจู ยูไนเต็ด vs ซองนัม เอฟซี ความพร้อมของทั้ง 2 ทีม

เจจู ยูไนเต็ด

สภาพความพร้อม ของทางด้าน ทีมเจ้าบ้าน เจจู ยูไนเต็ด สภาพทีมของกุนซือ นัม คีอิล เกมนี้ไม่มีปัญหา ในการจัดทัพ ผู้เล่นตัวจริงของทีม พร้อมลงสนาม เกมรับนำโดย คิม จูวอน แผงมิดฟิลด์นำโดย ฮาน จุงมู, คิม บองซู ลงทำเกม ส่วนแดนหน้า คิม ดองกุก พร้อมลงยิง ในระบบ 4-3-3

ซองนัม เอฟซี

มาทางด้าน ฝั่งทีมเยือน ซองนัม เอฟซี เกมนี้สภาพทีมโดยรวม ถือว่าอยู่ในสภาพ ค่อนข้างพร้อม ไม่มีปัญหา นักเตะบาดเจ็บ หรือติดโทษแบบ ผู้เล่นชุดหลัก พร้อมลงสนาม ในเกมนี้ นำโดย คิม มินฮุค กองกลางตัวเก่งของทีม มาในระบบ 4-3-3

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม เจจู ยูไนเต็ด

ผู้รักษาประตู คิม ดองจุน กองหลัง คิม จูวอน, ลี จีโซล, จอง วุน, คิม โอ เคียว, กองกลาง ฮาน จุงมู, คิม บองซู, คู ซาชอล, อี ซังมิน, ชอย ยุงจุน กองหน้า คิม ดองกุก

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม ซองนัม เอฟซี

ผู้รักษาประตู คิม ยองกวาง กองหลัง คิม จีซู, ลี จองซุง, ลี จีฮุน, จาง ยองกิ กองกลาง คิม มินฮุค, กู บุนโช, ควาง แจวู, มิลอส เรคโควิค, อัน จีบูม กองหน้า ลี แจวอน

บทวิเคราะห์เกม

ศึกฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น 1 เป็นการพบกัน ของทีมเจ้าบ้าน อันดับ 4 ของตาราง พบกับทีมเยือน ซองนัม เอฟซี ทีมอันดับสุดท้าย ของตารางคะแนน เกมนี้ถ้าดูจากอันดับ อาจจะห่างกัน แต่ถ้าเทียบฟอร์มในช่วงหลัง ก็ถือว่า ไม่ค่อยจะดีด้วยกันทั้งคู่ 

ทางบอล เจ้าบ้าน เจจู ชนะได้แค่เกมเดียว ตลอดห้านัดหลัง ส่วนทางทีมเยือน ห้านัดหลัง ก็ไม่ชนะใครเลย เช่นกัน บอกเลยว่า เกมนี้นั้น ออกมาสูสีแน่นอน แต่ถ้ามองถึงผลแพ้ชนะ ดูทางทีมเจ้าบ้าน จะมีภาษีดีกว่า

ฟันธงสกอร์ เจ้าบ้านชนะ 2-1

เรียบเรียงโดย บังบ้าบอล

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น