แดกู เอฟซี vs วุลซาน ฮุนได
วิเคราะห์บอล

แดกู เอฟซี vs วุลซาน ฮุนได วิเคราะห์บอล เกาหลีใต้ ดิวิชั่น 1 วันที่ 09/07/2022

แดกู เอฟซี vs วุลซาน ฮุนได วิเคราะห์บอล ในศึก เกาหลีใต้ ดิวิชั่น 1 วันที่ 09 กรกฏาคม 2565

แดกู เอฟซี vs วุลซาน ฮุนได วิเคราะห์บอล ศึกฟุตบอล เกาหลีใต้ ดิวิชั่น 1

สนาม : แทกู สเตเดี้ยม

เวลา : 18.00 น.

ราคาบอล : 0.5

ผลงานการพบกัน ของทั้ง 2 ทีม

12/10/2020 KOR D1 วุลซาน ฮุนได โฮรางอี 1 – 1

12/08/2020 KOR D1 แดกู เอฟซี 1 – 3

20/11/2019 KOR D1 แดกู เอฟซี 1 – 2

11/09/2019 KOR D1 วุลซาน ฮุนได โฮรางอี 1 – 1

29/06/2019 KOR D1 วุลซาน ฮุนได โฮรางอี 0 – 0

17/04/2019 KOR D1 แดกู เอฟซี 1 – 1

01/01/1970 KFAC แดกู เอฟซี 3 – 0

01/01/1970 KFAC วุลซาน ฮุนได โฮรางอี 1 – 2

ผลงาน 5 นัดหลังสุด รวมทุกรายการ: แดกู เอฟซี 

22/06/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 เอฟซี โซล  1 – 2  วุลซาน ฮุนได W

26/06/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1วุลซาน ฮุนได  0 – 0  ซองนัม เอฟซี D

29/06/2022 ฟุตบอลเกาหลีใต้ fa คัพวุลซาน ฮุนได  1 – 1  บูโชน FC D

02/07/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 โปฮัง สตีลเลอร์  2 – 0  วุลซาน ฮุนได L

05/07/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 วุลซาน ฮุนได  2 – 1  แกงวัน FC W

ผลงาน ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1

ผลงาน 5 นัดหลังสุด รวมทุกรายการ: วุลซาน ฮุนได

1/06/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 แดกู เอฟซี  1 – 0  เจจู ยูไนเต็ด W

25/06/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 ชอนบุกฮุนได  1 – 1  แดกู เอฟซี D

29/06/2022 ฟุตบอลเกาหลีใต้ fa คัพแดกู เอฟซี  3 – 2  โปฮัง สตีลเลอร์ W

03/07/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 แดกู เอฟซี  0 – 0  ซูวอน เอฟซี D

06/07/2022 ฟุตบอลเกาหลี ดิวิชั่น1 ซูวอน ซัมซุง  1 – 1  แดกู เอฟซี D

ผลงาน ชนะ 2 เสมอ 3

แดกู เอฟซี vs วุลซาน ฮุนได

แดกู เอฟซี vs วุลซาน ฮุนได ความพร้อมของทั้ง 2 ทีม

แดกู เอฟซี

ทีมเจ้าถิ่น แดกู เอฟซี เกมนี้ จะขาดตัวริมเส้นด้านซ้ายอย่าง โช มิน กิ ที่เจ็บจากนัดที่แล้ว คาดว่าคนที่จะถูกส่ง ลงสนามแทน น่าจะเป็นโอกาสของ โจแจ ฮอน เกมรับตัวหลัก ยังอยู่กันครบนำโดย คิม วู ซุค ตำแหน่งหน้าเป้า เป็นของ เซซาร์ เฟอร์นานโด ซิลว่า ลงจบสกอร์ ในระบบ 4-1-4-1

วุลซาน ฮุนได

ความพร้อมของ ทางฝั่งทีมเยือน ในเกมนี้สภาพทีม ถือว่า ไม่ค่อยพร้อม เท่าที่ควร มีปัญหานักเตะตัวหลัก ที่ยังต้องเรียกความฟิต อย่าง คิม มิน จุง นักเตะกองหน้า ส่วนตัวที่พร้อมลงสนาม จุน อามาโนะ, ลี ชุง ยอง ในแผงกลาง ก็พร้อมในเกมนี้ หน้าเป้าเป็นของ พาร์ค ชูยอง ในระบบ 4-2-3-1

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม : แดกู เอฟซี

ผู้รักษาประตู อ ซึง ฮุน กองหลัง โจ จิน วู, จอง แท วุก, คิม วู ซุก, ฮวาง แจ วอน,กองกลาง บรูโน่ ลามาส,โจ แจ ฮอน, อัน ยอง วู, โก แจ ฮยุน, เซซินญ่า กองหน้า   เซซาร์ เฟอร์นานโด ซิลว่า

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม : วุลซาน ฮุนได

ผู้รักษาประตู มิน ดอง วาน กองหลัง ลิม จอง อุล, คิม ยุน วู, โอ จิน เปียว, โซล ยอง วู กองกลาง จุน อามาโนะ, ลี ชุง ยอง, อี โฮ, ลี กิว ซุง, วอน ดู แจ กองหน้า พาร์ค ชูยอง

บทวิเคราะห์เกม 

ศึก K ลีก 2022 ทีมจ่าฝูง อุลซาน ฮุนได บุกไปเยือน ทีมอันดับ 7 อย่างแดกู เอฟซี เกมนี้ทีมเยือน ผลงานหลังสุด ฟอร์มดีเหลือเกิน ยังไม่แพ้ใครเลย ส่วนทางด้าน ทีมเจ้าถิ่น ผลงานช่วงหลัง ยังพอกระเตื้องขึ้นมาบ้าง เก็บชัยชนะได้ ในนัดล่าสุด

ทางบอล เกมนี้ก็น่าจะเป็นเกม ที่ดูแล้วน่าจะออกมาสูสี แดกูเองก็แข็งแกร่ง ยามได้เล่นในบ้าน ส่วนทีมเยือนจ่าฝูง ก็ฟอร์มดี ดูแล้วโอกาส ที่จะจบแบบแบ่งแต้มกันไป มีค่อนข้างสูง

ฟันธงสกอร์ เสมอกันไป 2-2

เรียบเรียงโดย บังบ้าบอล

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น